Không quá khó khăn để bắt gặp một biển quảng cáo hiflex quang nơi bạn sống. Tuy tên gọi có vẻ xa lạ nhưng được hiểu đơn thuần là bảng hiệu được in trên tấm bạt. Đây là một trong những bảng hiệu hay bảng quảng cáo thông dụng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là sự đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc cùng với đó là giá thành tương đối rẻ so với các chất liệu khác. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin khác về bảng quảng cáo này.

bảng hiệu quảng cáo hiflex (tấm bạt)
Tìm hiểu những thông tin liên quan đến Biển quảng cáo hiflex: Chất liệu, tính năng, ứng dụng và những ưu – nhược điểm

Biển quảng cáo hiflex là gì?

Hiflex (còn được gọi là bạt hiflex) là một loại vật liệu được làm từ nhựa PVC, có hai chính là trắng sữa và trắng đục. Bạt hiflex được cán một lớp màn nhựa lên bề mặt để hỗ trợ trong in ấn được đúng màu và rõ nội dung. Điểm cộng khác của vật liệu này là những tấm bạt khá dày, khó rách, có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Tấm bạt hiflex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo (làm biển hiệu), ngoài ra, tấm bạt hiflex còn được sử dụng để làm băng rôn, poster, tranh in, banner, pano,…

biển quảng cáo hiflex (tấm bạt)
Biển quảng cáo Hiflex (tấm bạt) ngoài trời

Biển quảng cáo hiflex còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như biển pano, biển đơn hay billboard. Biển quảng cáo này được in trên tấm bạt hiflex với thông điệp và màu sắc theo nhu cầu của cá nhân. Đây là một trong những biển quảng cáo được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay. Biển quảng cáo này không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn mang lại hiệu quả quảng cáo một cách thực quan.

Trên thực tế, biển quảng cáo hiflex được hiểu đơn thuần là biển quảng cáo tấm bạt, có mức giá khá rẻ nên được phần đông người ưa chuộng. Bạn sẽ không quá khó khăn để tìm thấy một tấm bạt trình bày nội dung, thông điệp hay tên cửa hàng, quán ăn ở hai bên đường.

Các loại biển quảng cáo hiflex thông dụng

Có ba loại bạt hiflex thông dụng nhất nhì trên thị trường hiện nay, đó là bạt hiflex xuyên đèn, hiflex không xuyên đèn và hiflet hai da. Cụ thể hơn:

 • Hiflex không xuyên đèn: Còn được biết đến là bạt hiflex thường. Loại bạt này thường ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực làm biển quảng cáo ngoài trời, trong nhà, banner, tờ poster, tờ quảng cáo ngắn hạn,…;
 • Hiflex xuyên đèn: Cũng như hiflet thông thường nhưng loại này có thể cho ánh sáng xuyên qua sử dụng làm hộp đèn nếu trình bày trong điều kiện thiếu ánh sáng;
 • Hiflex hai da: Tương tự như tấm bạt hiflex nhưng lớp phía sau có màu xám thay vì màu trắng, mặt trước là màu trắng để trình bày nội dung cần quảng cáo. Tấm bạt hai da sử dụng trong làm bảng hiệu có kích thước lớn vì loại này có độ dày và bền cao hơn bạt thông thường.

Chất lượng hình ảnh của bảng hiệu quảng cáo hiflex phụ thuộc vào công nghệ in ấn và file in ấn. Hai yếu tố này đóng vai trò khá quan trọng trong việc quyết định màu sắc và hình ảnh được thể hiện trên tấm bạt. Đồng thời, tùy vào nhu cầu cá nhân hay vị trí trình bày biển quảng cáo để lựa chọn loại bạt hiflex xuyên đèn, không xuyên đèn hay bạt hai da sao cho phù hợp.

Ưu và nhược điểm của biển quảng cáo hiflex

Những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo hiflex:

 • Nếu so với các bảng hiệu quảng cáo khác thì bảng hiệu hiflex có mức giá khác thấp. Bạt hiflex có nhiều độ dày khác nhau như: 0.28mm, 0.32mm, 0.36mm, 0.4mm,… tùy vào những mục đích khác nhau sẽ lựa chọn độ dày sao cho phù hợp;
 • Nếu các biển quảng cáo khác bị giới hạn kích thước thì biển quảng cáo hiflex lại hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều kích thước khác nhau tương ứng với nhu cầu sử dụng, từ vài centimet đến vài chục mét;
 • Do chất liệu chính của tấm bạt là nhựa nên khả năng chịu nước và độ ẩm tốt, không bị ẩm mốc và khó bị thủng. Điều này rất thích hợp cho các tỉnh thành có thời tiết khắc nghiệt;
 • Vì là tấm bạt có tone màu sắc chính là trắng nên bạn có thể thỏa thích phối màu và kèm hình ảnh theo nhu cầu cá nhân trên file trước khi tiến hành in ấn;
 • Nếu nói về kỹ thuật và thời gian thi công thì biển quảng cáo hiflex đứng đầu về độ dễ thi công và lắp đặt. Một số biển quảng cáo đơn giản có thể sử dụng dây buộc làm căng bốn góc hoặc dùng khung nhôm để cố định, điều này không đòi hỏi nhiều nhân công hay các máy móc chuyên dụng khác;
 • Từ quán ăn nhỏ đến cửa hiệu lớn hay các biển dự án, tuyên truyền đều có thể sử dụng tấm bạt hiflex để trình bày nội dung muốn truyền tải thông điệp.
ưu và nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo hiflex
Biển quảng cáo hiflex có khả năng chịu nắng mưa tốt, chống chịu tốt với nước, không bị ẩm mốc và hay bị thủng

Bên cạnh những mặt ưu điểm đã được nhắc đến, biển quảng cáo hiflex còn tồn tại mặt hạn chế khác như:

 • Nếu trình bày ngoài trời, tấm bạt hiflex nhanh bị phai màu, điều này sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ;
 • Tấm bạt hiflex không quá bền, dễ bị mục nếu trình bày ở ngoài trời;

101 biển quảng cáo hiflex đẹp và ấn tượng

Với những ưu điểm vượt trội, biển quảng cáo hay biển hiệu hiflex được ứng dụng tương đối nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo khác nhau. Đó có thể biển hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp hay tấm poster, backdrop cho một sự kiện hay tổ chức nào đó. Dưới đây là một số hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex đẹp và ấn tượng:

– Banner sự kiện, dự án,…

hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex
Biển quảng cáo hiflex ngoài trời, trình bày trên độ cao nhất định nhằm tạo sự thu hút từ xa

– Biển quảng cáo hiflex của cửa hàng kinh doanh

hình ảnh bảng hiệu quảng cáo hiflex
Biển quảng cáo hiflex của một cửa hiệu chuyên cung cấp các món ăn được chế biến từ hải sản
Biển quảng cáo hiflex của hệ thống siêu thị tiện lợi và thức ăn nhanh FD mart

– Biển quảng cáo hiflex ngoài trời

Biển quảng cáo hiflex của cửa hàng chuyên cung cấp mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện làm đệp cho nam và nữ Khanh Nhiên

– Poster sự kiện

hình ảnh bảng hiệu hiflex
Tấm poster thể hiện nội dung của một bữa tiệc cuối năm
hình ảnh bảng hiệu hiflex
Tấm poster year end party

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo hiflex

Mặc dù luôn chiếm nhiều ưu thế hơn so với các loại biển quảng cáo bằng chất liệu khác nhưng để bảng quảng cáo hiflex đạt được chất lượng tốt nhất và thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng khó tính thì trong quá trình thi công bạn cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn độ dày của tấm bạt:

Một trong những lưu hàng đầu để cho ra đời bảng hiệu quảng cáo hiflex chất lượng là độ dày của bạt. Bạn nên lựa chọn độ dày dựa trên căn cứ vào mục đích sử dụng. Nếu trình bày biển quảng cáo hiflex ở ngoài trời thì các loại bạt có độ dày tương đối và sự lựa chọn thích hợp vì chúng có khả năng chịu được những tác động của thời tiết. Ngược lại, nếu trình bày biển quảng cáo trong nhà thì nên lựa chọn tấm bạt mỏng hơn.

Đối với các biển quảng cáo hiflex ngoài trời nên lựa chọn tấm bạt có độ dày tương đối và có khả năng chịu được các tác động của thời tiết
 • Lựa chọn mực in:

Nếu là biển quảng cáo hiflex ngoài trời thì bạn nên chọn mực in dầu bền màu. Bởi vì, loại mực này có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như chịu nước tốt.

 • Kỹ thuật in ấn:

Khoảng 10% chất lượng của biển quảng cáo hiflex phụ thuộc vào công nghệ in ấn và lựa chọn file in ấn. Điều này chắc chắn với việc bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nếu được thực hiện bởi các nhân viên trực thuộc công ty có tâm với nghề.

một số lưu ý khi làm bảng hiệu hiflex
Máy móc hiện đại cộng với kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp sẽ tạo ra biển quảng cáo hiflex chất lượng
 • Lựa chọn địa chỉ thiết kế và thi công uy tín:

Để có một sản phẩm chất lượng và như ý muốn, bạn cần lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín song song với giá cả phải chăng. Một số đơn vị luôn ấn định dịch vụ ở mức giá rẻ nhằm gia tăng mức độ cạnh tranh ngoài thị trường nhưng chất lượng dịch vụ lại “thậm tệ” cùng với đó là sản phẩm kém độ thẩm mỹ. Do đó, thêm một khoản chi phí để lựa chọn công ty uy tín nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng còn hơn là chọn công ty quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng lại không như mong đợi.

Nên làm biển quảng cáo hiflex ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu đã đưa ra quyết định làm biển quảng cáo hiflex cho cửa hàng hoặc công ty hay những mục đích khác thì điều băn khoăn tiếp theo là lựa chọn công ty thiết kế và thi công sản phẩm. Vậy địa chỉ làm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex đẹp, chất lượng và giá rẻ?
Looking to buy or sell a home? Check out the cash offers available at https://www.cashoffers.com/washington-d-c/.

Số 267 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh là một gợi ý hoàn hảo cho các đối tượng đang tìm kiếm công ty uy tín để thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex. Đây là địa chỉ của công ty Quảng cáo Sáng Tạo – một trong công ty hàng đầu chuyên thi công và thiết kế các biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu như hiflex, alu, mica, formex, đèn led, đèn hộp,… Công ty không chỉ hỗ trợ, tư vấn các khách hàng để lựa chọn những sản phẩm chất lượng cùng với giá cả phải chăng mà còn mong muốn trở thành bạn đồng hành chuyên “làm đẹp” cho cửa hàng hay công ty.

Ngoài ra, công ty còn thi công với tiến độ đúng dự kiến, an toàn, chế độ hậu mãi nhiệt tình và thân thiện. Luôn lấy phương châm “khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu để phục vụ.

Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng để làm đẹp cửa hàng hay mặt tiền của công ty bằng bảng hiệu quảng cáo hiflex thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Công ty TNHH TM DV Truyền Thông Quảng cáo Sáng Tạo

 • Địa chỉ: Số 276 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0948 953 981 (Mr Thái)
 • Hộp thư điện tử: sangtaocn8@gmail.com
 • Website: quangcaosangtaocom.vn

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon