Ngoài bảng hiệu mica, bảng hiệu alu hay bảng hiệu chữ inox đang dần trở thành xu hướng, thì bảng hiệu tôn cũng đang cố gắng để tạo ra những ấn tượng và sự cuốn hút riêng trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nghe đến có vẻ cứng cáp, đơn điệu nhưng nhờ đó mà bảng hiệu này ẩn chứa nhiều ưu điểm không phải ai cũng đều biết đến. Nếu chưa biết rõ, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

bảng hiệu tôn
Tìm hiểu những thông tin liên quan đến bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu tôn

Bảng hiệu tôn là gì? Những ứng dụng điển hình

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo. Một trong số đó là bảng hiệu tôn vẫn giữ được vị trí của mình trong sự lựa chọn của nhiều đối tượng.

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu tôn là độ bền và tuổi thọ cao. Và đây cũng chính là câu trả lời tại sao chất liệu tôn được lĩnh vực xây dựng ứng dụng nhiều để làm mái tôn che chắn nhà. Bên cạnh đó, nhờ có khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết khắc nghiệt tốt nên bảng hiệu tôn thích hợp được sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời. Know more on, substance abuse programs

Nếu chỉ xét trong lĩnh vực quảng cáo, chất liệu tôn thường sử dụng để làm tấm nền phẳng hoặc gợn sóng tùy vào nhu cầu cá nhân. Sau đó là hết hợp hệ thống chữ nổi mica hay chữ và hình ảnh decal để trình bày nội dung. Trong trường hợp sử dụng hệ thống chữ nổi mica, có thể lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng để tạo điểm nhấn cũng như làm rõ thông điệp vào những điều kiện thiếu ánh sáng. Should we sell the house to the family? The goals of mobile-home-buyers.com have been fully realized. We teamed up and began to work. This is very likely to continue occurring. Strategic advertising helps bring in new customers and keep existing ones around. Your company will profit from having representatives who are expert negotiators. Information on the market, comments from customers, and recommendations can all be found in the publicly available documentation. We have the property market knowledge to increase your home’s visibility and, in turn, its selling price. This is the case all the time. Our number one priority is to implement strategies and processes that generate a profit. The process is thereby sped up. Visit https://www.mobile-home-buyers.com/virginia/.

bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn luôn khẳng định “độ hot” của mình trong lĩnh vực quảng cáo

Điểm qua một số lý do vì sao nên lựa chọn chất liệu tôn để làm bảng hiệu quảng cáo

Mọi chất liệu đều tồn tại những mặt ưu và nhược điểm riêng, chất liệu tôn không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, ở chất liệu quảng cáo này vẫn còn tồn tại khá nhiều mặt ưu điểm, chính vì vẫn ưu điểm đó mà bảng hiệu ton không hề đánh mất niềm tin ở các khách hàng. Nổi bật là các điểm nhạnh như:

  • Tuổi trọ trung bình của chất liệu tôn lên tới 5 – 10 năm tùy vào nơi trình bày và khí hậu thời tiết;
  • Tấm tôn có trọng lượng khá nhẹ và dễ dàng uốn dẻo nên việc thi công và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn so với các chất liệu khác;
  • Thích hợp để lắp đặt và trình bày ngoài trời;
  • Có nhiều sự lựa chọn tương ứng với nhu cầu khác nhau như: bảng hiệu tôn thanh lam, bảng hiệu tôn kết hợp hệ thống chữ nổi mica, bảng hiệu tôn dán chữ decal,…;
  • Chi phí thiết kế và thi công tương đối rẻ, phù hợp với tài chính của một số cá nhân.
bảng hiệu tôn
Vì ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt nên bảng hiệu tôn chủ yếu trình bày ngoài trời với độ cao phù hợp với nhu cầu cá nhân

Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu tôn

Để có được một bảng hiệu tôn chất lượng và độc đáo thì cần phải thực hiện đầy đủ từng bước một. Mỗi bước chuẩn bị cần phải chỉnh chu để tránh bỏ sót cũng như tránh việc quên những vấn đề không cần thiết. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo các bước thiết kế và thi công bảng hiệu tôn được chia sẻ dưới đây:

– Bước 1: Đưa ra bản thiết kế bảng hiệu tôn chính thức

Trước khi bắt tay vào việc thi công bảng hiệu, trước hết cần có ý tưởng về một bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu tôn. Sau đó, phác họa sơ qua những nội dung cần truyền tải và sắp xếp lại sao cho hợp lý. Cuối cùng là hoàn chỉnh bảng thiết kế.

– Bước 2: Lựa chọn chất liệu

Nếu nhu cầu tạo ra sản phẩm và bảng hiệu chất liệu tôn thì chắc hẳn phải sử dụng chất liệu chính là tấm tôn. Đó có thể là tấm tôn với bề mặt phẳng hoặc bề mặt sóng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Ứng với mỗi tấm tôn sẽ lựa chọn chất liệu trình bày nội dung tương ứng như decal hay hệ thống chữ nổi mica, một số trường hợp có thể sử dụng hệ thống đèn chiếu thông minh.

– Bước 3: Tiến hành thi công

Khi đã có bảng thiết kế chính thức cùng với các vật liệu đã được chuẩn bị đầy đủ, có thể tiến hành ngay vào việc thi công bảng hiệu tôn. Tương ứng với mỗi bảng chất liệu tôn khác nhau sẽ có các bước thực hiện khác nhau nhưng đều trải qua khâu hàn khung thép kết cấu, gắn và bắn vít cố định xương già lên khung.

Trong quá trinh thi công, tránh tác động mạnh lên tấm tôn vì chất liệu này có đặc tính mềm, chịu lực kém và dễ bị bóp méo, kỹ thuật viên cần nắm rõ vấn đề này để tránh làm xấu bảng hiệu.

– Bước 4: Thành phẩm và tiến hành lắp đặt

Những bước cuối cùng để thành phẩm, người thi công cần chú ý những chi tiết nhỏ và vệ sinh lại tấm biển quảng cáo trước khi tiến hành lắp đặt. Đa phần, bảng hiệu tôn thường trình bày ngoài trời là chính với độ cao tùy nhu cầu cá nhân nên khi lắp đặt cần chú ý vấn đề chắc chắn, an toàn và vừa tầm nhìn của khách hàng.

Một số hình ảnh bảng hiệu tôn đẹp và đặc sắc

Với những ưu điểm đã được đề cập cũng như nhu cầu cá nhân mà chất liệu tôn không chỉ ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng mà còn lấn sang “sân” quảng cáo. Tùy vào nhu cầu cá nhân và mục đích sử dụng, các khách hàng sẽ nhờ đến đội ngũ thi công trực thuộc công ty quảng cáo uy tín để đề ra những bản “demo” và sau đó là thành phẩm. Dưới đây là một số bảng hiệu tôn đẹp, phổ biến và độc đáo:

bảng hiệu tôn
Bảng hiệu dùng chất liệu tôn làm nền kết hợp với chữ nổi alu
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn sóng đẹp kết hợp với hệ thống chữ nổi để tạo điểm nhấn
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu dùng chất liệu tôn làm nền, sử dụng chữ nổi alu có kết hợp hệ thống chiếu sáng
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn dán chữ decal là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, quán án hoạt động với quy mô nhỏ và trung bình
bảng hiệu tôn
Bảng quảng cáo tôn dán chữ decal có chi phí tương đối rẻ và chịu được thời tiết khắc nghiệt
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn chủ yếu được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là chính
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn kết hợp với hệ thống chữ và hình ảnh mica của một quán ăn nhỏ
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn tone màu trầm vừa mang phong cách cổ điện nhưng vẫn pha lẫn một chút hiện đại
bảng hiệu tôn
Bảng hiệu tôn của tiệm tắc tóc nam Barber Shop Tửng 1
bảng hiệu tôn
Sử dụng chất liệu tôn để làm nền và kết hợp với hệ thống chữ mổi alu 

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảng hiệu tôn và các vấn đề liên quan khác. Với nội dung được chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc đánh giá chất lượng bảng hiệu, từ đó có những kinh nghiệm để khắc phục cho những bảng hiệu về sau. Bên cạnh đó, để có được một sản phấm chất lượng, độc đóa nhưng chi phí rẻ, bạn nên tìm đến một số địa chỉ uy tín có nhiều kỹ thuật viên có kỹ thuật cao.

Ở đâu thiết kế và thi công bảng hiệu tôn đẹp?

Không quá khó khăn để bạn tìm kiếm địa chỉ làm bảng hiệu tôn trên thông tin đại chúng hay qua mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng. Sẽ có một số công ty quảng cáo ấn định mức giá cao để tạo sự cạnh tranh nhưng lại cung cấp sản phẩm kém chất lượng hay không đúng bản thiết kế. Tại sao lúc này bạn không tìm đến công ty quảng cáo Sáng Tạo của chúng tôi?

Công ty quảng cáo Sáng Tạo là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu tôn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm từ những lần đầu “làm quen”. Cùng với đó, chúng tôi luôn đề ra những mức giá phù hợp với nhu cầu cá nhân nhưng vẫn giữ được phương châm “chất lượng là chính”.

Ngoài ra, công ty quảng cáo Sáng Tạo còn cung cấp nhiều sản phẩm bảng hiệu với các chất liệu khác nhau như: mica, alu, inox, đồng,… Nếu nhu cầu, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo các thông tin sau:

Công ty TNHH TM DV Truyền Thông Quảng cáo Sáng Tạo

  • Địa chỉ: Số 276 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0948 953 981 (Mr Thái)
  • Hộp thư điện tử: sangtaocn8@gmail.com
  • Website: quangcaosangtao.com.vn

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon