Inox là một trong những chất liệu được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ bởi độ sáng bóng, không bị rỉ dù được trình bày ở ngoài trời. Không chỉ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất, sản xuất sản phẩm, chất liệu inox còn được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, điển hình là biển hiệu quảng cáo chữ nổi. Vậy chất liệu inox dùng làm biển hiệu ngoài trời có tốt không và nên làm gì để giữ được giá trị tham khảo. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

bảng hiệu chữ nổi inox
Tìm hiểu những thông tin liên quan đến bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox là gì?

Inox là một trong những chất liệu được ví như “đỉnh của đỉnh” tạo nên đa dạng sản phẩm với những kiểu cách khác nhau, trong đó có cả lĩnh vực quảng cáo. Với bề mặt sáng bóng và láng mịn, giá trị thẩm mỹ của inox được đánh giá khá cao so với các chất liệu khác. Cùng với đó, inox là chất liệu dễ dàng tạo hình từ mềm mại đến góc cạnh thô, do đó, người thi công thỏa thích tạo ra sản phẩm làm vừa lòng khách hàng. Đây đều là những ưu điểm vượt trội điển hình của chất liệu này.

Nếu chỉ xét trong lĩnh vực quảng cáo, chất liệu inox thường được sử dụng để làm ra các biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước,… Trên thực tế, để tạo ra biển quảng cáo ấn tượng bằng chất liệu inox, rất ít trường hợp chỉ sử dụng chất liệu này riêng biệt mà chúng thường được kết hợp cùng với mica, alu, gỗ hoặc nền đá,… Một số sản phẩm khác có thể kết hợp với một số loại đèn chiếu sáng như đèn led, đèn neon sign,… Điều này sẽ giúp làm tăng độ sáng, đánh nổi bật thông tin vào khi điều kiện thiếu ánh sáng. For cash, you can sell your home through cash-for-houses.org. Homes are sold by real estate agents. Laws and working conditions are undergoing change. Local experts are enthusiastic about assisting householders in increasing the value of their properties. By engaging in casual conversation, one can gain a deeper understanding of others. The presence of information and instruments facilitates decision-making. We will expeditiously sell your home as your agents. Visit https://www.cash-for-houses.org/north-carolina/.

Để tạo được độ chính xác cao cũng như đường cắt đủ tinh tế và sắc nét, khá nhiều cửa hàng hay công ty quảng cáo sử dụng phương pháp cắt Laser hoặc CNC để thi công chữ nổi inox.

bảng hiệu chữ nổi inox
Inox được biết đến là chất liệu quen thuộc, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có cả lĩnh vực quảng cáo

Những tính năng vượt trội của chất liệu inox trong lĩnh vực quảng cáo

Cùng điểm qua những đặc tính vượt trội của chất liệu inox trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thi công biển hiệu quảng cáo, nhất là biển hiệu ngoài trời:

– Chất liệu sáng bóng, sang trọng

Nhờ có bề mặt inox khá sáng bóng và láng mịn nên giá trị của bảng hiệu inox được tăng cao. Đồng thời, độ sáng bóng của chất liệu này cũng có thể giúp làm tôn giá trị của công ty hay cửa hàng lên một tầm nhìn cao hơn. Hơn thế nữa, bảng hiệu inox dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi bị bẩn.

– Độ bền cao

Tương tự như một số chất liệu khác, inox cũng được đánh giá khá cao nếu xét phương diện độ bền thông qua việc chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nhất là thời tiết thất thường ở Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng chất liệu này để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Hơn thế nữa, vì độ bền cao nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt

Nếu xét về trọng lượng, inox khá nhẹ, dễ dàng tạo hình và lắp ghép với các chất liệu khác, nhất là khi gắn lên tấm alu, mica hay các tấm nền khác. Điều này cũng có thể khẳng định được, bảng hiệu inox ít tại nên áp lực khi trình bày trên cao hay công trình dự kiến nào đó. Buying a home as a main or secondary residence can be a good choice from both a financial and a practical point of view. There are both full-time homes and second homes on the list. Home sellers work with their clients to find a home that meets both their needs and their budget. Visit https://www.ibuyers.app/maryland/.

bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu quảng cáo inox không chỉ tạo ấn tượng bởi độ bề mặt sáng bóng mà còn làm nổi bật tên thương hiệu, tên công ty hay cửa hàng mà

Với những tính năng đã được đề cập, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chất liệu này để làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời mà không quá lo lắng đến giá trị thẩm mỹ cũng như điểm thu hút tầm nhìn.

Điểm qua những ứng dụng điển hình của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Với những ưu điểm vượt bậc, phần lớn chất liệu inox được dùng làm chữ nổi kết hợp với nền của các chất liệu khác hoặc thêm hệ thống đèn chiếu sáng để làm nổi bật nội dung vào những điều kiện thiếu ánh sáng. Cùng điểm qua những ứng dụng của inox trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi:

  • Chữ nổi inox có thể kết hợp với nền mica hoặc alu để làm biển quảng cáo mặt tiền cho cửa hàng thời gian, cửa hàng buôn bán trang sức, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, thẩm mỹ viện làm đẹp,…;
  • Chữ nổi inox kết hợp với hộp đèn led, đèn chiếu sáng hay mica để làm biển hiệu công ty tại quầy lễ tân, cửa ra vào chính hay cổng công ty, trường học;
  • Chữ nổi inox trắng hoặc vàng gương kết hợp với nền đá để làm biển hiệu của công ty trình bày ở ngoài trời;
  • Chữ nổi inox ứng dụng để làm nổi bật khẩu hiệu hoặc lời nói tâm đắc của công ty hay tổ chức nào đó.

101 biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox đẹp và ấn tượng

Tương tự như các chất liệu khác, chất liệu inox cũng được phân ra thành nhiều loại nhỏ khác nhau, ứng với mỗi loại là đặc tính và nét đặc sắc riêng. Sau đây là một số biển quảng cáo chữ nổi inox phổ biến hiện nay:

– Bảng hiệu chữ nổi inox vàng 304

Đây là một trong những chất liệu được ứng dụng khá nhiều bởi vì chữ nổi inox vàng 304 được đánh giá cao về độ bóng sáng và chịu được những tác động của môi trường dù đó là thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh, bảng hiệu chữ nổi inox vàng 304 còn tạo được điểm nhấn bởi sự bắt mắt và vô cùng sang trọng không thua kém gì những chất liệu khác. Đặc biệt, loại chất liệu này có thể đặt được cả những vùng đất có nước biển mặn.

bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox vàng 304 được ứng dụng nhiều để làm bảng hiệu của trường học hoặc tên công ty
bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox vàng 304 của một phòng khám tư nhân
bảng hiệu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox vàng 304 của một công ty TNHH một thành viên ở thành phố Hồ Chí Minh
bảng hiệu chữ nổi inox
Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox vàng 304 của một cửa hiệu

– Bảng hiệu chữ nổi inox trắng 201

Trong chất liệu inox trắng 201 có chứa một lượng chất kẽm và chính chất kẽm này đã khiến cho bảng hiệu chữ nổi inox trắng 201 có khá nhiều nhược điểm. Một trong số đó là chịu sự tác động của thời tiết kém, nhanh bị rỉ và chuyển màu.

Nếu bạn muốn nhận dạng hoặc phân biệt chất liệu inox trắng 201 với các chất liệu khác thì có thể sử dụng thỏi nam châm để lên bề mặt chữ, nếu bị hút thì đồng nghĩa với việc đó là loại chữ inox vàng 201.

bảng hiệu chữ nổi inox trắng 201
Hình ảnh chữ nổi inox trắng 201 được trình bày ở trong nhà
bảng hiệu chữ nổi inox trắng 201
Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox trắng 201 của một công ty hay doanh nghiệp

– Bảng hiệu chữ nổi inox trắng 304

Tuy chữ nổi inox trắng 304 có chi phí rẻ hơn inox trắng 304 nhưng hiệu quả và giá trị thẩm mỹ lại chẳng thua kém. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt hơn so với chữ nổi inox trắng 201. Và đây cũng chính là chất liệu được khá nhiều người săn đón.

bảng hiệu chữ nổi inox trắng 304
Bảng hiệu chữ nổi inox trắng 304 trình bày ngoài trời của một trung tâm thương mại
bảng hiệu chữ nổi inox trắng 304
Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi inox trắng 304 của một công ty thiết kế

– Bảng hiệu chữ nổi inox được lòng mặt mica

Chất liệu inox thường mang hai tone màu trắng và vàng là chủ đạo. Để khắc phục tình trạng này, người thiết kế và thi công sẽ sử dụng mặt mica để hạn chế tình trạng ít màu sắc của chất liệu inox. Thông thường, người ta sẽ dùng inox trắng hoặc vàng 304 để lòng mặt mica lên để tạo hiệu ứng tốt về cảm quan. Từ đó, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox sẽ tạo được điểm cuốn hút riêng và tạo được giá trị về mặt thẩm mỹ.

bảng hiệu chữ nổi inox được lòng mặt mica
Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi inox được lòng mặt mica trắng
bảng hiệu chữ nổi inox lòng mặt mica
Hình ảnh bảng hiệu chữ nổi inox được lòng mặt mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox đèn led

Vào ban đêm hay những lúc thiếu ánh sáng, người ta có thể lắp đặt một số thiết bị đèn chiếu sáng hoặc đèn led để tăng phần nổi bật cho tấm biển cũng như tạo được sự thu hút ánh nhìn từ xa. Điều này cũng có thể làm tăng giá trị, sự sang trọng nhưng không thiếu được nét tinh tế.

bảng hiệu chữ nổi inox đèn led
Chữ nổi inox được lắp đặt đèn chiếu sáng ở phần chân để làm nổi bật khi gặp điều kiện thiếu ánh sáng
bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox lòng mặt mica có lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng
Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox lòng mặt mica có lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng

Ở đâu làm biển quảng cáo chữ nổi inox tốt và giá rẻ?

Không quá khó khăn để bạn tìm kiếm công ty hay cửa hàng thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo inox cho công ty hay cửa hàng của bạn chuẩn bị khai trương. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm đảm bảo yếu tố chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Và đây cũng chính là nỗi lo lắng của không ít người.

Lúc này, tại sao bạn không tìm đến công ty Quảng cáo Sáng Tạo của chúng tôi tọa lạc tại số 276 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các bảng hiệu quảng cáo từ những chất liệu khác nhau.

Công ty Quảng cáo Sáng Tạo không chỉ cung cấp sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mà còn tư vấn và cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm từ nhiều chất liệu khác như: alu, mica, đồng, decal, hiflex,… phù hợp với nhu cầu và tài chính của cá nhân. Khi đến đây, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm, đi đôi với điều đó là giá cả phải chăng.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:

Công ty TNHH TM DV Truyền Thông Quảng cáo Sáng Tạo

  • Địa chỉ: Số 276 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0948 953 981 (Mr Thái)
  • Hộp thư điện tử: sangtaocn8@gmail.com
  • Website: quangcaosangtao.com.vn

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon