Bạn đang cần làm một bảng hiệu quảng cáo cho công ty hay cửa hàng sắp khai trương? Hay là có nhu cầu muốn thay đổi chất liệu cho bảng quảng cáo của mình? Bảng hiệu sử dụng hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện kết hợp với hệ thống đèn chiếu thông minh là một sự lựa tốt cho bạn. Loại chữ nổi này sẽ tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ kinh doanh hay tòa nhà của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về loại hệ thống chữ nổi này.

chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Tìm hiểu những thông tin liên quan đến hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện trong lĩnh vực quảng cáo

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện là gì?

Tôn là một trong những loại chất liệu được ứng dụng khá nhiều để làm logo, hệ thống chữ nổi quảng cáo cho cửa hàng, tòa nhà, khu công nghiệp hay nhà xưởng. So với chất liệu inox, tôn có mức giá rẻ hơn, đa dạng màu sắc và độ bền cao. Độ bền có thể trung bình từ 15 – 20 năm. Chính vì những thế là chất liệu tôn được sử dụng trong công nghệ sơn tĩnh điện.

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện nghe có vẻ khá khô cứng, không mềm dẻo nhưng trên thực tế thì chất liệu tôn được sử dụng hoàn toàn có khả năng uốn công và dễ dàng thi công. Cùng với đó, để tạo sự nổi bật cũng như tạo sự chú ý cho người nhìn, có thể kết hợp với hệ thông chiếu sáng thông minh thông qua việc sử dụng đèn led hoặc đèn chiếu sáng hỗ trợ khác.

chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện là hình thức quảng cáo sử dụng hệ thống chữ nổi làm bằng chất liệu tôn và quét trên bề mặt bằng loại sơn màu tĩnh điện chuyên dụng

Ứng dụng của chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Vì có những ưu điểm lớn nên chữ nổi tôn sơn tĩnh điện rất thích hợp để làm thương hiệu cho các công trình lớn. Chẳng hạn như: lắp đặt trên nóc của tòa nhà, siêu thị, khách sạn, trên một nhà hàng du thuyền nổi,… Điều này sẽ giúp gia tăng thêm sự nổi bật và quan trọng hơn hết là sự chú ý từ khách hàng.

ứng dụng của chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện chủ yếu lắp đặt ở các tòa nhà, siêu thị, nhà xưởng,… trên vị trí khá cao

Tại sao nên lựa chọn hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện?

Ưu điểm lớn nhất của chữ nổi tôn sơn tĩnh điện là độ bền cao, màu sắc đa dạng và thích hợp với những nơi có nhiều gió. Không những vậy, tuy hệ thống chữ nổi này có kích thước to nhưng trọng lượng lại khá nhẹ nên dễ dàng tạo hình uốn công và lắp đặt. Đặc biệt hơn, vì có sức chịu gió mạnh nên hệ thống chữ có khả năng cao bền với thời gian mà không lo bị trầy xước.

Chính vì những ưu điểm đã được đề cập mà hệ thống chữ nổi này được nhiều người tin tưởng lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo.

chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Ưu điểm lớn nhất của chữ nổi tôn sơn tĩnh điện là độ bền cao, màu sắc đa dạng và thích hợp với những nơi có nhiều gió

Quy trình thi công hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Một trong những yếu đóng vai trò khá quan trọng để tạo nên một sản phẩm chất lượng là một quy trình thi công chuyên nghiệp. Đối với quảng cáo sử dụng hệ thông chữ nổi tôn sơn tĩnh điện cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Trong quá trình tại nên sản phẩm cần đảm bảo đủ yếu tố tỉ mỉ, đúng kỹ thuật và sắc sảo. Do đó, tay nghề của các kỹ thuật viên cũng được xem là một yếu tố quyết định khác.

Một hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện cần thực hiện qua các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Lên ý tưởng và hoàn thành bản thiết kế

Lên ý tưởng và phác thảo những nhu cầu của cá nhân cần có bao gồm: chất liệu, màu sắc, kích thước, giá cả và cả vị trí lắp đặt nhằm có hướng tạo ra sản phẩm tốt chất. Từ đó, hoàn thiện bảng demo và tiến tới khâu chuẩn bị vật liệu và chọn phương pháp khắc tạo chữ cho phù hợp.

– Bước 2: Lựa chọn chất liệu phù hợp

Đa phần, hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện thường sử dụng loại tôn dày khoảng 1 – 3mm. Cùng với đó là hệ thống đèn chiếu phù hợp, chủ yếu là đèn led, đèn neonsign,…

– Bước 3: Bắt tay vào thi công

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người thợ có thể bắt tay ngay vào việc thi công tạo ra sản phẩm.

Trước hết, cắt chữ bằng công nghệ hiện đại và hàn ghép nối tạo hình. Tuy nhiên, việc gia công chất liệu này thường khó hơn rất nhiều cho với chất liệu alu hay míc bởi độ cứng khó uốn. Do đó, chủ yếu là tạo chữ paton chân vuông không uốn

Sau đó, xử lý bề mặt sản phẩm kim loại trước khi sơn tĩnh điện. Lưu ý, nên xử lý bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng trước khi sơn. Cho sản phẩm vào trong lò sấy khô hơi nước để sản phẩm được khô nhanh chóng. Tiếp đến là sơn tĩnh điện với màu sắc theo ý muốn.

– Bước 4: Hoàn thiện và lắp đặt sản phẩm

Khâu cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thông minh và lắp đặt hệ thống chữ nổi vào đúng vị trí đã dự kiến.

chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Quy trình thi công và lắp đặt hệ thông chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Tổng hợp các hình ảnh chữ nổi tôn sơn tĩnh điện đậm chất đẹp – độc – lạ

Hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện chủ yếu lắp đặt ngoài trời, trên nóc tòa hoặc tại vị trí khá cao so với mặt đất. Tuy ít ứng dụng hơn so với các loại bảng hiệu khác nhưng hình thức quảng cáo này cũng được khá nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội không phải loại bảng hiệu này cũng có thể đáp ứng được. Dưới đây là một số mẫu điển hình, các khách hàng có thể tham khảo:

chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu của Trung tâm nội thất Ricco
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Hệ thống chữ nổi của tòa soạn báo Lao Động
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu của khách sạn Petro hotel
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Hệ thống chữ nổi tôn sơn tĩnh điện có lắp đặt hệ thống chiếu sáng của khách sạn Trường Sơn
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ nổi bằng chất liệu tôn của khách sạn Trung Nguyên
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công trình Việt Nam 2T Corp
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ nổi bằng chất liệu tôn của công ty Vạn Thành
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ nổi của thương hiệu TOSHIBA
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ nổi tôn sơn tĩnh điện của ngân hàng Viettin Bank
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Hệ thống chữ nổi tôn sơn thường lắp đặt trên tòa nhà cao tầng, khu chung cư, trung tâm thương mại hay nhà xưởng
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu của Trung tâm Điện máy – Nội thất Hồng Sơn
chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu của Trung tâm Thương mại VLXD và Nội thất Minh Hải Plaza
ứng dụng của chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
Bảng hiệu chữ nổi đặt tại cổng của Công ty Sứ Hải Dương

Trên đây là những thông tin liên quan đến quảng hiệu chữ nổi tôn sơn tĩnh điện và một số hình ảnh có liên quan. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc nghiên cứu sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Đồng thời, để có được bảng hiệu quảng cáo đậm chất độc lạ và đi đôi với chất lượng, bạn có thể tìm đến công ty Quảng cáo Sáng Tạo của chúng tôi.

Tại sao nên lựa chọn Công ty Quảng cáo Sáng Tạo thi công chữ nổi tôn sơn tĩnh điện?

Hiện nay, không phải bất cứ một công ty quảng cáo nào cũng nhận thi công làm chữ nổi tôn sơn tĩnh điện uy tín. Bởi vì, chúng không chỉ dựa vào bản thiết kế chi tiết mà còn đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo và đầy tính sáng tạo. Chưa kể đến việc lắp đặt hệ thống chữ ngoài trời cũng cần phải có những người thợ chuyên nghiệp để đảm bảo đủ tiến độ theo yêu cầu.

Những yếu tố này đều có ở Công ty Quảng cáo Sáng Tạo – đây là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu chuyên cung cấp các bảng hiệu làm từ các chất liệu khác nhau và đảm bảo được tính chuyên nghiệp cùng với giá cả phải chăng. Không những vậy, đội ngũ nhân viên đang làm việc luôn tận tâm tận tình chia sẻ cho các khách hàng cách làm sao để có bảng thiết kế cũng như sản phẩm chất lượng nhất cùng với mức giá phù hợp.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin sau:

Công ty TNHH TM DV Truyền Thông Quảng cáo Sáng Tạo

  • Địa chỉ: Số 276 Gò Dầu, phường Tân Phú, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0948 953 981 (Mr Thái)
  • Hộp thư điện tử: sangtaocn8@gmail.com
  • Website: quangcaosangtao.com.vn

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon