Giới thiệu Công ty TNHH TM DV Mỹ thuật Truyền thông Quảng cáo Sáng Tạo

______________________________________________________________

Tự hào là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu chuyên thiết kế và thi công quảng cáo, Công ty TNHH TM DV Mỹ Thuật Truyền thông Quảng cáo Sáng Tạo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đi kèm với uy tín. Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ cũng như xây dựng thương hiệu riêng trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Quảng cáo Sáng tạo luôn đặt mục tiêu và phục vụ nhu cầu của các khách hàng theo tiêu chí CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG. Chính vì thế mà trong những năm gần đầy, Quảng cáo Sáng Tạo luôn tự tin khẳng định tên tuổi của mình trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Một số lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao bạn đã tin tưởng và tìm đến công ty Quảng cáo Sáng Tạo của chúng tôi:

– Thái độ phục vụ khách hàng:

“Hài lòng làm nên uy tín – Uy tín làm nên thương hiệu” là một trong tiêu chí hàng đầu mà công ty Quảng cáo Sáng Tạo luôn đặt ra để phục vụ cho khách hàng. Và đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất cũng như là ấn tượng ban đầu khi bạn tìm đến chúng tôi. Chào đón khách hàng bằng sự cởi mở, vui vẻ và nhiệt tình trao đổi về những nhu cầu, từ đó giải quyết vấn đề nhanh chóng và chu đáo.

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp:

Với đội ngũ chuyên môn chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty Quảng cáo Sáng Tạo có khả năng cung cấp cho các khách hàng hàng hoá với số lượng lớn, đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng vẫn đi đôi với chất lượng. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

– Chất lượng sản phẩm:

Quảng cáo Sáng Tạo chuyên thiết kế và thi công đa dạng các sản phẩm liên quan đến quảng cáo và thương hiệu. Điển hình là các sản phẩm như: Chữ nổi LED, quảng cáo LEDSIGN, chữ nổi inox, LED ma trận, bảng hiệu, mặt dựng alu, thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt showroom,…

Ngoài sự đa dạng về số lượng, chúng tôi còn chú trọng nhiều đến chất lượng. Bởi chất lượng của sản phẩm mới đủ khả năng để làm hài lòng khách hàng cũng như “giữ” chân khách hàng vào những hợp tác tiếp theo.

– Giá cả phải chăng:

Giá cả luôn là vấn đề mà phần lớn các khách hàng đều quan tâm. Khi đến với công ty Quảng cáo Sáng Tạo, ngoài việc giới thiệu tỉ mỉ các sản phẩm theo nhu cầu, chúng tôi còn đưa ra nhiều mức giá phù hợp để các khách hàng có thể tự do lựa chọn theo dự kiến ban đầu. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, giá cả sản phẩm luôn đề ra ở mức hợp lý nhất nhưng vẫn đi kèm song song với chất lượng.

– Chế độ khuyến mãi hấp dẫn:

Với những ngày đặc biệt hay các dịp lễ lớn, công ty Quảng cáo Sáng Tạo cũng dành cho các khách hàng lần đầu đến với chúng tôi cũng như khách hàng thân thiết nhiều chế độ ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Không chỉ có những ngày lễ đặc biệt trong năm, công ty chúng tôi còn dành tặng cho các khách các mã giảm giá có thể lên tới 20%.

Đặc biệt hơn, các khách hàng thân thiết còn được chúng tôi dành tặng nhiều chế độ ưu đãi khác mà không phải công ty nào cũng có.

Hơn nữa, Quảng cáo Sáng Tạo còn là đối tác đáng tin cậy của các kiến trúc sư, nhà tư vấn, chuyên gia thiết kế nội ngoại thất, nhà thầu, các đại lý lớn nhỏ,… với các sản phẩm tối ưu nhất nhưng vẫn đạt được sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi luôn tự tin và cam kết sẽ đem lại nhiều sự hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm cho các khách hàng.

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon