1.Tại sao gọi là bảng LED ma trận?

Trong biển led ma trận các bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và các cột
Tại sao gọi là bảng LED ma trận?

Đúng với tên gọi này xuất phát từ chính cấu tạo đặc biệt của biển quảng cáo led ma trận với hệ thống các bóng led / cụm đèn led (hay còn gọi là module led) được xếp đặt thành nhiều hàng. Trong biển led ma trận các bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và các cột. Dạng bố trí này giống như một ma trận nên người ta thường gọi đó là led ma trận ( led matrix), chúng được cột nối tiếp nhau tạo thành bề mặt hiển thị trên biển quảng cáo. Kết cấu này dễ gợi liên tưởng đến cấu trúc của một ma trận kỳ bí, kích thích giác quan của người nhìn.

2.Các loại biển led matrix chạy chữ phổ biến hiện nay

Biển đèn LED ma trận hiện số (có thể chạy đồng hồ)
Các loại biển led matrix chạy chữ phổ biến hiện nay

Có ba loại đèn led ma trận chính:

  • Biển đèn LED ma trận hiện số (có thể chạy đồng hồ).
   Biển hiệu đèn lad ma trận
   Biển đèn LED ma trận hiện số (có thể chạy đồng hồ)
  • Biển đèn LED ma trận 1 màu, 3 màu, đến 65.536 màu tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn.
   Biển đèn LED ma trận 1 màu, 3 màu, đến 65.536 màu tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn
   Biển đèn LED ma trận nhiều màu hoặc 1 màu
 • Biển đèn LED ma trận trong nhà và ngoài trời: được thiết kế khác nhau, có sức chịu đựng tác động môi trường khác nhau, độ bền khác nhau.
  Biển đèn LED ma trận trong nhà
  Biển đèn LED ma trận trong nhà và ngoài trời

Các loại này tuy khác nhau về cấu tạo và liên kết nhưng tựu chung, chúng vẫn đem lại hiệu quả thu hút khách hàng như nhau. Hãy cân nhắc xe công việc kinh doanh của bạn phù hợp với loại hình nào nhất nhé.

3.Những ưu điểm vượt trội của biển led ma trận

Biển led ma trận mang lại những hiệu quả truyền thông
Những ưu điểm vượt trội của biển led ma trận
 • Điểm đầu tiên phải nói đến là Biển led ma trận mang lại những hiệu quả truyền thông rất tích cực. Là một hình thức khá mới mẻ, lại rất thu hút công chúng, một thông tin được hiển thị trên biển đèn LED ma trận sẽ khiến người ta chú ý và ghi nhớ hơn rất nhiều, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông khác.
 • Hơn nữa, việc thay đổi, đa dạng hóa nội dung, hình thức cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo ý muốn và sở thích của mình. Nội dung, văn bản quảng cáo có thể chuyển động, rất thu hút và gây chú ý, tò mò. Ngoài văn bản, loại biển quảng cáo này còn có thể chạy được đồng hồ (cả dạng kim chạy cổ điển và dạng số). Thậm chí, những loại biển đèn LED ma trận hiện đại còn cho phép chạy video theo ý muốn.
  Có thể dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu bằng một chiếc máy tính
  Biển đèn Led ma trận cho chạy video
 • Có thể dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu bằng một chiếc máy tính kết nối có chức năng soạn thảo, dễ dàng, mà không cần kết nối online.
 • Có nhiều mẫu biển quảng cáo với những giá thành khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và chi phí (chủ yếu dựa vào số lượng màu sắc đèn LED có thể hiển thị). Tuổi thọ, độ bền rất cao, có khả năng chịu được ảnh hưởng từ môi trường. Đặc biệt là điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm cho các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


0948 953 981
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon