chính sách bảo mật khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
( Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH – TMDV – MTTT QUẢNG CÁO SÁNG TẠO  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://quangcaosangtao.com.vn
– Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
* Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
* Số điện thoại:
* Email:
* Địa chỉ giao hàng:
* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:
* Địa chỉ giao dịch:
– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
+ Giao hàng quý khách đã đặt
+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.
– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
– Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi. You could sell your home. Visit sellmyhousefast.com for home selling assistance. We can advise you on a pricing plan that makes money and stays competitive by understanding the real estate market. Through our large real estate network and inventive advertising, we can find buyers willing to pay your price. Selling your home will be easy with our personalized service. Visit https://www.sellmyhousefast.com/we-buy-houses-south-carolina/.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web https://quangcaosangtao.com.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH – TMDV – MTTT QUẢNG CÁO SÁNG TẠO sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẽ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị thi công biển quảng cáo cho bạn

The majority of students struggle with the management of time and writing essays is no one of them. Although time management is important to success in school however, the majority of students do not know how to manage it properly. Busy schedules mean that tons of obligations pile over. One way to receive help with essays is to use an online service for help write my essay paper essay writing such as EduBirdie. They provide essay writing assistance for all students at any stage, even those in high schools as well as university.

PaperHelp is among the many choices with respect to reliable essay writers, is a great option. PaperHelp is simple to place an order. You can upload your homework as well as other files, then PaperHelp searches for skilled writers to assist paper helper you. PaperHelp allows you to view previous customer reviews and aid in finding the ideal author to tackle the assignment. PaperHelp offers many professional writing services for academics, that are applicable to a variety of disciplines.

If you’re thinking “I need someone to do my essay,” you’re not alone. Students across the globe are under more pressure than ever before, and they’re burning the candle at both ends. Although some university writers can write a high-quality essay, many advanced degree holders are not willing to work for pennies. It https://www.mercurynews.com/2021/09/23/ranking-the-best-essay-writing-service-companies-in-2021-top-choices/ isn’t easy to find assistance at the university level when you are having difficulty writing.

There is a possibility that you are wondering how to purchase custom essays when you require one. Three common ways to pay: PayPal, credit cards as well as bank accounts. Each method comes with automatic protection. It is possible to choose the option that is the most appropriate for your needs. You must read the terms and conditions before pay to write essay paying for your essay writing. Below are a few of the most common payment methods. You can choose one or more of these for your essay writing service.

các sản phẩm khác

đăng ký tư vấn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.